Đồ bơi 1 mảnh - 2 mảnh - 3 mảnh

Đồ bơi 1 mảnh - 2 mảnh - 3 mảnh

Chocochip - Tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ 142D/44 Cô Giang,P 2, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM  hongthuytinh_1020@yahoo.com Facebook Zalo Instagram Youtube

Đồ bơi nữ một mảnh

Là thiết kế đồ bơi được ưa chuộng vào thời điểm trước năm 2000. Đồ bơi một mảnh là đồ bơi có áo liền với quần, không hở bụng và khá kín đáo. Thiết kế liền này ngược lại có thể tôn lên dáng vóc của cơ thể khiến bạn nữ trở nên gợi cảm và sexy hơn rat nhiều.

Cũng có khá nhiều mẫu đồ bơi một mảnh để các nàng lựa chọn tại Ken Vũ Swimwear như : đồ bô 1 mảnh đơn sắc, đồ bơi hoa văn, viền bèo… Với kiểu đồ bơi này thì nếu bạn biết cách làm sao phối hợp phù hợp với vóc dáng và màu da thì chắc chắn sẽ trở nên nổi bật.

Đồ bơi nữ hai mảnh

Hiện nay mẫu đồ bơi này đang rất được ưa chuộng. Loại đồ bơi này sẽ có phần áo và quần tách rời tương tự như đồ lót của chị em. Tuy nhiên, thiết kế đồ bơi này đem đến sự sexy gợi cảm hơn so với đồ lót.

Những mẫu đồ bơi bạn có thể tham khảo tại Ken Vũ Swiwear như: đồ bơi 2 mảnh hoa văn, đồ bơi 2 mảnh màu áo khác quần, nhiều màu,….

Đồ bơi nữ ba mảnh

Mẫu đồ bơi này thì khá giống với đồ bơi hai mảnh chỉ khác là có thêm mảnh thứ ba làm phụ kiện. Mảnh thứ 3 có thể là một chiếc khắn, quần váy hay  chiếc áo lửng. Các chị em có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau theo ý thích của mình. Với đồ bơi có mảnh thứ  3  là chiếc khăn thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo làm thành chiếc áo quây, buộc khăn ở phần hông, thắt nơ ở cổ vô cùng điệu đà luôn.

Tóm lại

Mỗi mẫu đồ bơi được thiết kế mang một vẻ đẹp độc đáo, nếu các cô nàng biết cách kết hợp phù hợp thì chắc chắn sẽ khiến mình trở nên tuyệt vời hơn trong mắt những người xung quanh.